ĐÔI NÉT VỀ DỊCH THUẬT A2Z

công ty dịch thuật A2Z với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, có thể thông dịch chuyên nghiệp trên 40 ngôn ngữ, và hơn 60 chuyên ngành. Với thế mạnh trong việc xử lý các tài liệu thuộc các lĩnh vực: Dịch hồ sơ thầu, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Trị Kinh Doanh, Marketing, Công Nghệ Thông Tin, Kỹ Thuật Chế Tạo …. .

Công ty dịch thuật A2Z hiện tại là một đơn vị dịch thuật uy tín trên thị trường, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Hiện có rất nhiều khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ dịch thuật, phiên dịch của chúng tôi. Với kinh nghiệm qua thử thách, cùng với đội ngũ nhân viên công tác viên có đầy đủ năng lực kinh nghiêm, Công ty dịch thuật A2Z tự tin hoàn thành tốt mọi dự án trong và ngoài nước.

DỊCH VỤ TẠI DỊCH THUẬT A2Z

  • Dịch tài liệu đa ngôn ngữ.
  • Dịch thuật Công chứng nhà nước.
  • Phiên dịch hơn 40 ngôn ngữ trên thế giới.
  • Sao y bản chính, Công chứng nhanh tại phường.
  • Hợp pháp hóa lãnh sự ( Tại 40 trần phú – Q.Ba Đình –  Tp.Hà Nội )

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Dịch thuật A2Z với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên biên phiên dịch chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Ngôn ngữ dịch
Văn Phong
Trình bày.
Tốc độ
Khách hàng hài lòng

ĐIỀU HÀNH

LƯU XUÂN KẾ

CEO – Giám đốc điều hành


Là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của dịch thuật A2Z. Là người đã chèo lái con thuyền A2Z ngày một gần tới thành công.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

HÀ NỘI

12 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy

ĐÀ NẴNG

175 Lê Lợi, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

THANH HÓA

Tầng 5, VCCI, Đông Thọ, TP. Thanh Hóa

TP. HỒ CHÍ MINH

64 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP. HCM

NĂM PHÁT TRIỂN
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
BIÊN PHIÊN DỊCH
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT