Phiên dịch Tiếng Hàn

Bạn đang có một dự án, hội thảo, hội nghị chuyên giao công nghệ… bạn cần tìm phiên dịch tiếng Hàn? Bạn đang băn khoăn không biết tìm phiên dịch ở đâu để đảm nhiệm tốt dự án quan trọng của bạn?

Phiên dịch Tiếng Hàn

Bạn đang có một dự án, hội thảo, hội nghị chuyên giao công nghệ…  bạn cần tìm phiên dịch tiếng Hàn? Bạn đang băn khoăn không biết tìm phiên dịch ở đâu để đảm nhiệm tốt dự án quan trọng của bạn? Hãy để A2Z giúp bạn, những phiên dịch của chúng tôi được tuyển chọn nghiêm ngặt, họ là những phiên dịch chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và một trong số họ đã từng làm việc tại Hàn Quốc.

Phien-dich-tieng-phap

Dịch thuật A2Z chuyên cung cấp phiên dịch tiếng Hàn trong mọi chuyên ngành, trên toàn quốc. Các hình thức và lĩnh vực chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ như:
  1. Phiên dịch đuổi (consecutive interpreting): Phiên dịch viên sẽ lắng nghe người bản xứ nói hết một đoạn, sau đó mới tiến hành chuyển dịch. Hình thức dịch này thường được sử dụng trong dịch chuyển giao công nghệ, Giao dịch đàm phám thương mại, tháp tùng…
  2. Phiên dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting): Phiên dịch viên sẽ dịch sau khi người bản xứ nói một câu, hình thức này phù hợp trong dịch Hội Thảo, Hội Nghị, Du Lịch, Tham Quan…
  3. Phiên dịch qua điện thoại, qua các công cụ truyền thông internet: Phiên dịch sẽ nhận thông tin từ khách hàng và truyền tải qua các phương tiện truyền thông. Hình thức phiên dịch này tiện lợi và tiết kiệm.
  4. Phiên dịch thầm (whispering Interpreting): phiên dịch viên sẽ dịch cho một hoặc 2, 3 người nghe tại hiện trường, nơi yêu cầu độ bí mật cao trong giao tiếp.
Nếu bạn có nhu cầu phiên dịch tiếng Hàn hãy liên hệ ngay với chúng tôi HN: 0966.779.888 để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ này.


Ý kiến của bạn

Đối tác

Hệ thống Phiên dịch toàn quốc A2Z đã có ở 63 tình thành.