Dịch thuật A2Z với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ biên phiên dịch Tiếng Trung được chọn lọc và thường xuyên đào tạo nâng cao năng lực, A2Z tự tin cung cấp cho quý khách hàng những phiên dịch viên phù hợp với yêu cầu của bạn nhất.

110

Với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên đông đảo, chúng tôi cung cấp các hình thức và các cấp độ phiên dịch như sau:

  1. Phiên dịch cho các hội nghị, hội thảo
  2. Phiên dịch hộ tống (đồng hành)
  3. Phiên dịch tại phiên toà án
  4. Phiên dịch thầm (whispering Interpretation):
  5. Dịch ngôn ngữ cử chỉ (Sign/Body Language Interpretation)
  6. Phiên dịch cabin

Tại sao chúng tôi phải phân loại như vậy?

A2Z biết được rằng chất lượng của phiên dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách, chính vì vậy khi nhận được hợp đồng phiên dịch hay dịch thuật của quý khách chúng tôi sẽ phân loại được cấp độ công việc yêu cầu những biên phiên dịch có trình độ ra sao? Từ đó có thể tìm cho quý khách những biên phiên dịch phù hợp với dự án của bạn.

Vậy việc này có tác dụng như thế nào?

Từ việc thực hiện tốt quy tình phân loại, chúng tôi sẽ có thể đáp ứng tốt yêu cầu chất lượng của bạn nhưng lại có  thể tiết kiệm được chi phí  biên phiên dịch cho bạn. Điều này rất có ý nghĩa trong thời kỳ kinh tế suy thoái như hiện nay.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ biên phiên dịch Tiếng Trung được chọn lọc rất kĩ và thường xuyên được đào tạo nâng cao năng lực, Dịch thuật A2Z hân hạnh được cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ phiên dịch Tiếng Trung. Nếu bạn có nhu cầu tìm Phiên dịch Tiếng Trung, hãy sử dụng dịch vụ tại A2Z. Chúng tôi cam kết sẽ  hoàn thành tốt dự án của bạn. Mời liên hệ 0966.779.888 Để nhận thêm thông tin và báo giá miễn phí về dịch vụ này.